Description

Y Gangen yn dathlu penblwydd yn ugain oed, yng Ngwesty Buckley, Dinas Mawyddwy 1998. Gwelwn: Lynfa Williams, Margaret Jones, Edna Hamer, Claudia Davies, Awsta Vaughan, Elaenor Jones, Margaret Davies, Janet Hgughes, Moyra Davies, Catherine Davies (3ydd) Falmai Pugh, Ceinwen Jones, Edith Pryce, Ann Edwards, Gwyneth Pitcher, Eiwen Daniel, Meririona Williams, Margaret Williams, Enid Hears, Mavis Jones, Gwyneth Davies, Beryl Markey, Mrs Tudor Jones, Ella Morgan, Diarwybod (2il) Sarah Jarman, Mair Davies, Elsie Pugh, Beryl Vaughan, Rhiannon a’r Parch R. Alun Evans (Gwraig a gar gwadd) Jen Evans, Mair Lewis, Diarwybod, Beryl Anwyl (Blaen) Glenys Jones, Eleri Evans, Heulwen Jones, Anwen Hughes.