Description

Cangen Llanfair Caereinion yn dod i’r brig yn Eisteddfod Rhanbarth Maldwyn a gynhalwyd yn Llanfair ym 1987. Rhoddwyr ‘Map Maldwyn’ i’r Gangen a fwyaf o bwyntiau. Gwelwn: (Cefn) Llinos Evans, Hafwen Roberts, Rose Jones, Francis Thomas, Mair Davies, Ceinwen Humphreys, Gwyneth Watkins, Mair Jones, Bronwen Davies, Pat Ellis (3ydd) Ceinwen Williams, Vera Evans, Morfydd Jones, Berry jones, Glenys Jones, Mary Steeble, Betty Francis, Adlais Williams, Brenda Jones, Mary Bebb, (2il) Megan Jones, Buddug Owen, Eiry Jones, Alwena Williams, Gwendod Watkins, Megan Roberts, Beryl Hoyle, Joyce Ellis, (blaen) Beryl Vaughan a Enid Owen.