Merched y Wawr Cangen Gronw yn Dathlu’r 18fed, Gwesty’r Hebog, Caerfyrddin, 1993.

Oedd y gangen eisoes wedi bod yn weithgar iawn, fel tystiwyd gan y casgliad o dariannau ac ati. Buon nhw hefyd yn cystadlu ar y llwyfan mewn dramau, cyd-adrodd a chanu gwerin.

Rhes Flaen: Meirwen Evans; Bessie Bowen; Bethan Richards; Enid Jones o Gaerfyrddin; Nan Lewis, Llywydd Cenedlaethol; Buddug Jones, Llywydd Rhanbarthol; Rhoswen Llewellyn; Tegwen James.
Ail Res: Vanna Evans; Llinos Thomas; Heather Phillips; Irene Edwards; Betty Edwards; Doris Davies; Elsie Davies; Maisie Harris; Nesta Morris; Nansi Evans; Lon Melchior.
Rhes Gefn: Caroline Walton; Eppie Isaac; Mary Davies; Lily Phillips; Elvira Jones; Gwyneth Griffiths; Eiddwen Morgan; Morfydd James.