Description

Merched y Wawr Cangen Hendygwyn yn dathlu Penblwydd yn Ddeunaw ym 1988. Cynhaliwyd Sioe Ffasiynau gan ‘Rig Out’ Llandeilo a’r wraig wadd oedd Menna Gwyn.
Rhes gefn – Anona Davies, Elonwy Phillips, Eirwen Griffiths, Meira Evans, Margaret Richards, Eira Lovejoy, Cerrys Rees, ?, June Jenkins, Marian Thomas, Meryl James
Ail Res – Dilys Richards, Mrs Gilbert Davies, Mair Mathias, Olwydd James, Mag James, Mrs Williams, Eirwen Rees, Dilys Richards, Josie Thomas, Anita Thomas, Eunice Thomas, Mary James, Margaret James, Olive Davies, Palmair Phillips, ?, Mrs Thomas, Rhian Harries, Margaret Jones, Iona Evans, Ann James
Trydydd Res – Gwyneth Davies, Sheila Bancroft, Eileen Williams, Margarette Hughes (aelod o'r Gangen ond hefyd yn Llywydd Cenedlaethol,1988-1990), Menna Gwyn, Ann Richards, Margaretta James, Jean Parri Roberts, Jean Griffiths