Description

Dyma lun o gangen 1af o Ferched y Wawr ar Ynys Môn, sef cangen Llangoed a sefydlwyd ar y 23ain o Dachwedd, 1967 yn Ysgoldy Rhyd, Llangoed. Swyddogion: Mrs Owen, Perth-y-Gog, Llywydd, Mrs Roberts, Lynton, Ysgrifennydd, Mrs Roberts, Llanfaes Newydd, Is-lywydd, Mrs Evans, Cerrig Duon, Trysorydd. Dyma lun o’r gangen yn dathlu ei phenblwydd yn 10, ym 1977. (cefn) Diarwybod, Mrs Megan Moel Jones, Mrs Helen Ramage, Mrs Eddie Jones, Mrs Pinion Jones, Miss Lizzie Roberts, Miss Dora Roberts, Mrs Bedwyr Lewis Jones, Miss Gwyneth Roberts (blaen) Mrs Margaret Williams, Mrs Roberts Cichle, Diarwybod, Mrs W. R. Williiams, Llew Llwydiarth, Mrs Elizabeth Owen, Mrs Eirwen Roberts, Mrs Evans (Is-Lywydd 1af).