Description

Y gangen yn dathlu Gwyl Ddewi yn Neuadd y Cyfnod, Chwefrof 1985. Gwelwn: Meira Evans, Eiriwen Jones, Mrs Eirlys Evans, Eirlys Eldleu, Menna Rowlands, Anna Evans, Gwenni, Marian Roberts, Buddug Parru, Mair Jones, Mrs Jones Bro Hedd, Mrs Jones, Miss Jane Jones, Elin Tudur, Nia Jones Evans, Annie Rowlands, Susan Jones, M A Roberts, Elenor Edwards, Morfudd Jones, Martha Roberts, Gwen Roberts, Olwen Jones, Morfudd Hughes, Gwenan Jones, Linda Roberts, Glenda, Eirlys Hughes, Lyn Jones, Catherine Jones, Megan Jones, Mrs Meirion Jones, Mr Brynmor Davie, Mrs Parry, Enid Jones, Enid Williams, Mrs L. Jones, Eleanor Edwards, Lollie Williams.