Anwl gyfaith
yr oeddwn yn falch iawn a PC anfonais e me ac yn falch o glywed dy fod mor agos attaf syd y bydd hi arnat nos Sadwrn na nos Sul fedre di ddim dod e pembroke dock anfon e me e ddyweud pa run fedre di ac pedio os os y byddi yn dod aros yn ymyl prince of wales Hotel mae hi ddigon hawdd e gael hyd eddi mae hi right ar y main street a gyra PC e ddyweud a elli ddod i pidio a pa bryd a pa amser on paid a dyfod rhu gynar me gefais lythur oddi wrth davies dewrnod or blaen me ddywedaf yr hanes wrthat ti atto pan y gwelaf a hynu yn fuan rwyf gobeithio hyn yn fyr oddi wrth dy Friend R O R

[2]
{Cadwch hwn hefyd [yn?] B??wch / mae'i address o} {in pencil}
From Pte R O Roberts / Batt 3 King Regt D Coy. / Address reply to 4 Room / Llanion camp / pemroke dock.
Pte W B Thomas / 3/1 Brecks Batt / B Coympany / 6 Hut / Dale Camp / millford Haven / Pembrokeshire

This document was brought to the attention of the U-Boat Project 1914-18 by Gina Miles, Pontypridd, who inherited the postcard collection from the Thomas family and kindly allowed us to share it.